FIRST TIME MOM with GDM

Hello mga momshie meron po ba dto na preggy mom na my Gdm pero normal delivery po? 34 weeks na po ako and insulin user.. nagBPS ultrasound po ako kahapon okie naman po si baby nkapwesto na.. okie naman result din ng BPS ultrasound ko.. possible po kaya normal delivery ako kahit my GDM.. Salamt po sa ssgot..

5 Các câu trả lời
 profile icon
Viết phản hồi

hi I have DM type 1 since I was 13. controlled your sugar lang mommy. and once mag labor need na ilabas kasi sa mga diabetic mabilis lumaki si baby. emergency cs ako with my son. since binigyan ako ng pampakabit ng ob since wala pa result ng swab that was 2021. normal sana si baby nun but that's just my case, just keep an eye on your sugar level. and consult with your ob and endo ☺️

Đọc thêm
1y trước

thank You mi ♥️

ako mi GDM pero diet controlled. monthly check up sa ob monthly ultrasound ok ang baby. normal delivery at 39 weeks. although 2.7 ang weight ni baby pasok naman sya sa dapat ns weight nya dahil gdm nga ako. more water ka po tas try mo ang okra water. kinda effective din hehe

1y trước

d naman malaki si baby s loob according s last ultrasound ko kase diet ako mi.. hopefully okie maging delivery namin ni baby normal man or cs..basta healthy at safe kami ni baby.. thank You ♥️

Dipende po kase momsh,meron kase yung iba pag naglelabor na or pag manganganak na eh tumataas ang BP. Yun ang iniiwasan ng mga doctor,once kase na mangyare yun pwedeng ikaw ang mapahamak pwede rin si baby.

pwede po makita result ng ogtt mo?

1y trước

mi wala pa nga ako nung oggt sigro since i have gdm.. ndi na ako pinagtest ng ob ko..meron ako glucose monitoring.. normal naman ung mga nakukuha ko..minsan nga lang pag napasarap kain bgla ngsspike ang sugar ko

thank You po