asking

hi mga momshie matanong ko lang po kung meron po bang pregnant na hinde nagsusuka at nahihilo

21 Các câu trả lời

yes po. and I'm one of them momshie 😊 wala po akong kahirap hirap sa pagbubuntis kopo, during my first trimester po, wala po akong naramdamang symptoms ng pregnancy, I just found out that I'm pregnant when I tried to take a Pregnancy Test. sabi nga po talaga ng iba, maswerte daw po ako dahil hindi maselan magbuntis. Nakakaakyat pa po ako ng 5th floor sa school namin everyday. Hehe 😅

Yes meron po maam tsaka depende din po yan sa pagbubuntis ng isang babae. Yong sister in law ko di talaga siya nagsusuka o nahihilo nung nagbuntis siya di gaya sa akin na talang may symptoms.

Yes po, depende po sa hormonal changes ng katawan natin during pregnancy.. Sa boy ko po, never din ako nagsuka pero sa girl ko super suka at lahat ng lihi napagdaanan ko ata 😁

Hi sis. Yes merong mga pregnant women na ganyan. Iba iba kasi talaga magreact ang katawan ng babae in every pregnancy 😊

ako hindi nagsuka kaya almost 2 months nko nung nalaman kong buntis ako, hindi rin ako naglihi.

I'm on 24 weeks na pero nung 1st month lang po ako nag vomit isang beses lang. then di naman ako naglilihi

yeah me too di ko naramdaman ang naramdaman ko nalang yung pagsipa ni baby ng sobrang lakas

meron po ako po 25weeks preggy . kahit nung 1month ko wala kahit lihi wala 😊

meron naman po swerte mo kung hindi ka nakakaranas ng morning sickness😊

yes po.. ngayon po Di po ako nahihilo or nagsusuka.. mas inaantok ako