3months Leave

Hi! Mga momshie! Manganganak na po ako this august but my company say 2months lang ang maternity leave ko. Na ung 105 days effectivity pa raw po nun ay ngayung January 2020 is this true. Please do enlighten me

15 Các câu trả lời

Dapat nag LOA ka muna tpos tsaka mo apply maternity leave mo pag nanganak kna talaga. As long as my medical records ka. Pero effective nayan ngaun since march

Effective na po yan since March 11 po ata? Ako kasi naavail ko na yan nagleave ako nung June. Hindi po pqedeng ipilit nila na 2months lang. Naisabatas na po yan

105 days effective na po .. irrequire dn ng sss na dpar 105 days ng bbayadan sau ng company pag ng pa reimburse na cla ng mat 2 mo..

mag print ka po ng papers about sa law ng maternity leave, ipakita mo sa kanila para atleast may basehan yung pag reklamo mo nyan.

Effective na po sya. August din po ako manganganak pero nagearly leave na po ako ginamit ko na yung one month ko this july

Naku, effective na po yan mommy. Balikan nyo po company nyo parang may mali po kasi. Good luck po.

no po effective na po sia lahat ng mga nanganak march 11 onwards pwede na magamit ang 105days

That's not true..effective na yun and lahat ng nangnak ng March this year covered na nun.

no effective na po yung 105 days. pwede mo ireklamo yan if ever di binigay sayo.

Thank you for your reply guys! Its a big help tlaga. 🤗🤗🤗🤗