ultrasound

mga momshie makikita,ba sa ultrasound kung ilan months na baby kc may skit ako kalimot dkuna mtandaan last na nag karoon ako?dko tuloy sure ilang weeks nko preggy?

10 Các câu trả lời

Sa tingin ko po makikita naman sa ultrasound kung ilang months n tummy mo, kc nung ngpaultrasound aq may nksby dn aq n d nya tanda. Ng ngpaultrasound sya sbi ng OB mllmn nmn dw po.

Yes po momsh, ma a identify ung bigat and size ni baby sa ultrasound po so malalaman po ni OB kung anung week napo si baby.. Godbless

hi mommy! opo nagbbase sila sa laki ni baby kung ilang weeks na. ☺️

opo may record nmn kau sa doctor nun mkkita din po sa ultrasound ninyo

yes mommy makikita yan pti size and tmbang ni baby. congrats?!

Yes po.. Pero ibabase nila yun sa size ni baby

Makkta nila un

Yes po

Yes.