Ultrasound

Makikita napoba gender ni baby pag nag pa ultrasound nko 17weeks nap?

10 Các câu trả lời

Dipende meron kasi yung iba nakikita na agad yung gende rni bby around 16weeks yung iba kita na Madali pag boy E pero dipende padin kung ipapakita akin kasi 18weeks nakita na E baby boy

hintayin mo na lang mag 20 weeks mommy... sakin kasi 18 weeks di pa masyadong clear at may possibility na magkamali

sa akin 14weeks nakita na pero depende pa Rin Yan sa mga pregnant Kung magpapakita na Ng gender c baby

depende sa pwesto tsaka pwede pang magkamali kasi masyado pang maaga, saken non 17 weeks di pa kita

Depende po yan mommy, ako po 13weeks palang kita na gender niya, baby boy po kasi.

saken po noon 19 weeks. tapos nagpa CAS Ako afterwards Yun nga talaga gender.

Possible pero di pa clear. Pinaka sigurado as per OB is 20-24 weeks

wait a few more weeks. mas clear around 20 weeks onwards

20 weeks po talaga pinaka advisable pra kita na po.

Sakin meron ng gender. Kita agad.