Payment for CS or Normal

Mga momshie magtanong lang ako baka may.alam sa inyo ... magkano poh vah ang mababayaran sa hospitan ngayon kapag NORMAL ??? Kapag CS magkano din???? Thank you... #pleasehelp

52 Các câu trả lời

hi mommy! repeat CS ako, pang 3rd baby ko na. same OB ko pa din pero diff hospital. sa Medical Center of Taguig ako nanganak. 4 days sa hospital we prepared 150k (sa akin at kay baby combine) kasama na jan extra bills like diaper, napkins, bayad sa documents, mga pagkain, etc. basta nasa Pilipinas lahat may Fee. wala pa yung swab ko at rapid test ni hubby. umabot din ng less than 8k.. home service ang swab test ko. then sa hospital yung rapid antigen test ni hubby . 😉❤️

Upon reading the answers talagang mapapa wow ka nalang sa mahal hehe, different pala talaga ang rate sa rural & urban areas. dito sa amin sa province, sa public hospital 8k lang daw pag cs kung normal is zero billing. At kung sa lying in naman is 500 lang 😊

hi momshie cs ako last may 15 binayaran namin 25k 16k yung package with no aircorn ksama na philhealth 1800 swab bale 3600 kmeng dalawa ng patner ko plus mga medicine at foods btw semi Private po hospital ako nangank

3y trước

depende po kce sa lugar province po kcce peeo para samin mlki na yun

depende po, ako po kase cs 170k plus po bill ko s private hospital, mahal po s hospital ngaun gwa ng pandemic, pwd nman po kayo mag tanong s ob mo pra mka pag handa k kung mag kano mggastos kung normal or cs.

nung feb nanganak po ako Normal delivery sa maternity hospital nag range saken ng 36k less philhealth den sa baby ko 3,500. Ok naman service nila. kinabukasan umuwi na din kme. wlang swab test na nirequire

depende po saan kayo manganganak na hospital .. tinanonf ko ob ko saan ako pwde manganak na hospital na nakaduty sya sabi nya sakin is 30-35k normal tapos cs 80k semi private yun ... ask ka sa ob mo ...

C.S and Normal libre po panganak sa public hospital samin dito sa Balanga City Bataan pero need po mag pa lista at mag pa konsulta Yung buntis sa teleconsultation ng hospital para accommodate ka nila.

14k normal delivery sa lying in na less na po dyan ung sa philhelth ko. Nag ask ako sa hospital semi private siya 20-25k daw aabutin d pa kasama ang swab test dun. Kapapanganak ko lang po nung April.

Depende po. Kung sa private ka make sure na makakapag pa swab ka before ka manganak. Wag ka tumulad sakin umabot 138k bill ko normal delivery dahil wala akong swab dahil biglaan ako nanganak 😢

3y trước

Wala pa sa 138k yung swab ko na 6,500 :(

Depende po sa hospital and location Nia, Sa Marikina Private Hospital range from 80k up with Philhealth + swab test for CS, Normal around 40k, mas mababa po if lying in normal or public hospital