Pregnant..

Hello mga momshie magandang tanghali po. Ask ko lang kung same po tayo ng iniinom na gamot na calvit calcium vitamin d for pregnant. Eto kasi yung iniinom ko nireseta sakin ng doctor at binili ko sa tgp lang patingin naman po ng calciym vitamins nyo po.

Pregnant..
1 Trả lời

ito naman skin mii.. iba yung calcuim ko noong 2-6 months ako pero yan iniinom now pasensya na sa pic iisa na kasi yan natira kasi duedate ko naman na kahapon pero d pa nakaraos🤣

2y trước

Ah tanghali kasi sinabi sakin nh doctor ko