ask lng po

Hi mga momshie maganda gabi po wala pa po cyang 1month meron na po cyang sipon at ubo ano po ba gamot sa sipon at ubo ng newborn baby po maraming salamat po

ask lng po
36 Các câu trả lời

Pacheckup mo n kagad yan sa pedia nya momsh lalo na’t newborn plng sya. Get well soon baby

Inom ka po nang calamansi juice maam para madede ni baby wag yung malamig..

pa check nyo po sa pedia mahirap pag baby pa masyado. Mas mabuti po matingnan sya.

5y trước

Maraming salamat po sa advice niyo

Pacheck mo po sya, hnd po safe mg painom ng new born ng kung ano ano,

pacheck up mo para maresetahan ng exact na remedys.

Breastfeed at punta ka sa pedia wag basta magpainom ng gamot

No to self medication..mas mainam matignan ng pedia

ang cute cute! get well soon baby🥰

Pacheckup ka na po mommy bka lumala

Nako pa check up niyo po para sure