Talong Bawal Ba Talaga Sa Buntis?

Mga momshie mag 5 month's na akong buntis, gusto ko sanang kumain ng tortang talong kasi favorite ko yun kaso sabi nila bawal daw sa buntis ang talong totoo po ba ito? Nag try nrn ako mag search wala nmn exactly na nagsasabi na bawal, wag lang daw sosobra ung iba nmn pamahiin daw ng matatanda mangingitim daw ang bata kapag umiyak.

29 Các câu trả lời

Di naman cguro. Pero sabi nila baqal daw pati repolyo, kaya di na ako nakain

5y trước

Bakit po bawal repolyo

sabi nga nila bawal dW.. ksi malamig sa katawan daw mommy..

Paborito q kc talong ,til now .. Okay last na yun bawal pala

Luuhh. Dami ko na nakain na talong.huh..12weeks na din aq

Pwede nmn po..Ksu wag sobrang dami..Tikim lng..

Hindi naman bawal kumain ng talong pag buntis.

Kumakaen ako nian nung 1st trimester KO hehe

hindi naman daw bawal. moderate lang

Pwede po pero in moderation lang

Pwedeng-pwede kumain ng talong!