???

Mga momshie Mababa napo ang tiyan ko I'm 38 weeks and 6 days pero wala paring sign's of labor huhuhu nag lalakad nmn po ako at nag squat..

1 Trả lời

Ako din mumsh. Wala po sign of labor. 38 weeks 1cm po. Exactly 39 weeks po my waterbag broke po. As in wala po sign of contraction beforehand. Though ngpoop po ako ng madaming madami the night before.

4y trước

Konting kembot nlgn yan mumsh. Worth it lahat after😉 6 months n 1st baby ko ngaun april and I am so overwhelmed everyday.