okay lng kya c bby koh..

Mga momshie last may 21 nagka uti aq at may nereseta ang Doctor na med 2x a day 3 capsule assorted..tas may period aq nyan pero parang mahina lng 1 day lng ata... pagdating ng june di na aq dinatnan aug 1 nag pt aq at + momshies ok lng kya bby q 1 week din aq nag take ng med tas iba yung mga advil at iba pa nung mga june kc sakit ulo q...

1 Trả lời

Ayos lang po yan gnyan din ako nung d ko alam n buntis ako.. Mdmi din ako natake n gmot pero thank god ayos nmn baby ko.. Pero para msure mo po macheck up k po sa ob..