39weeks and 6 days

Mga momshie kinakabahan ako kasi due date ko na bukas. Natural lang ba talaga yung ganito na hindi pa nanganganak or hndi pa na nararamdaman yung contraction? Ano po ba dapat ko gawin ?

1 Trả lời

More walking and squats momsh.. ako january 27 due date ko sa umaga ng 27 lang ako nakaramdam ng contractions.. january 28 ng madaling araw ako nanganak..

5y trước

Tiwala at pag dadasal . Lalabas din si baby. Hindi ko lang talaga maiwasan kabahan.