No pain, No discharge

Im 39 weeks and 6 days via LMP .. wala pa din ako kahit anong discharge .. kinakabahan ako .. due date ko na bukas . wala pa kong nararamdaman .. ask ko lang po kung ang dapat ko bang sundin ee yung LMP ko o yung ultz ko ? sa ultrasound ko po kase 38 weeks pa lang . ? salamat sa sasagot .. natatakot kase kong maover due ..

1 Trả lời

ako po momsh exact 41weeks ako nanganak. don't worry po momsh, lalabas din yan si baby. wag ka po masyado mag alala. lakad lakad ka lang po.