kelan ba pwdng mabasa ang pusod ni baby

mga momshie kelan ba pwdng mabasa ng tubig ang pusod ni baby..coming 1month na po c lO pero tuyo na po ito.

1 Trả lời

Actually Pwede na.. Kasi kami kinabukasan after Niya ipanganak binasa n nmin pusod Niya sa hospital plng nung pinapaliguan Ng nurses. . Araw araw ko n siya paliguan after nun. Ska binabasa ko din pusod. Pero lilinisan lng alcohol after maligo. ilang araw lng natanggal din nmn agad pusod ni baby.