NAGLILIHI SA CHOCOLATE

Mga momshie kapag daw lagi kumakaen ng Chocolate, pag labas ni baby eh maitim daw? Totoo po ba?

56 Các câu trả lời

Hehe, hindi po totoo yan. Paano kung puti ang tatay? Wag ka maniwala sa sabi sabi.

nope ate ko nga po pinaglihi sa chocolate yung panganay super puti naman lumabas

Not true, gestational diabetes makukuha mo, bawal ang chocolates sa buntis

Hahhahah not true lols, bali magiging active lang si baby sa tyan mo...

Not true. Wag masyado sa chocolate bka magka diabetis ka

Hindi po pero masama po sa buntis masobrahan sa sweets.

Hindi rin momshie.. nasa genes nyo prin mag asawa un..

Salamat po kasi na niligawaan na po ako 😊😊

Hindi hahaha wala naman sa kinakain yon HAHAHA

Diabetes po hindi totoo yan pamahiin lang yan