anong gagawin?

Mga momshie ito nanamn ako..yung nagsumbong tungkol sa lip ko na nag ML..sinunod ko po ang mga advice na kausapin..ok nmn pag uusap namin..naghingi sya pasensya..tapos kinabukasan pag uwi galing work. Ayon na cp na hawak Nag ML na sya..hinayaan ko na lng..pero nagulat na ako..kc mura na sya ng mura sa laro niya,tapos pati cp tinapon na..di ako nakaimik nagulat ako..parang gusto ko na sumuko mga sis..ano gagawin ko?huhuhu

1 Trả lời

pesteng ML kasi yan eeh 🙄 kung di nya macontrol, grabe nman... di na sya bata para maging ganyan,. nka usap mo nman ng matino, hayaan mo na kung di pa magbago wag mo siya pansinin