Mucus Plug?

Hello mga momshie! Ito naba yung mucus plug?? 39 weeks and 1 day nko

Mucus Plug?
7 Các câu trả lời

Oo nga po mukhang mucus plug punta na po kayo sa hospital baka manganganak na kayi

5y trước

Nanganak nko. January 26 . Nung lumabas yan tuloy tuloy na tubeg. Natuyuan ako. Na emergency cs ako haha

Mukang mucus plug na nga iyan mami. Pacheck mo na kung ilang cm kana

yan na ata yan ..get ready na po.. pa ie na po keo para mlaman cm nio..

5y trước

Yes . Ayus nman kame. Healthy cya 😊

Mucus plug. Watch out for signs of contractions and leaking of BOW.

5y trước

Hindi nagtuloy-tuloy skin. Intact pa bow. Haays congrats sis.

Nag kakaganyan din ako konti lng pro ok lng bayan?

5y trước

Nanganak nko momshi. January 26 . Nung lumabas yan tuloy tuloy na tubeg. Natuyuan ako. Na emergency cs ako haha

yes mamsh

Yes Mommy