Mucus plug

Mommy ITo napo ba yung mucus plug sana may maka pansin .39 weeks and 1 day nko#firstbaby #1stimemom #pregnancy

Mucus plug
8 Các câu trả lời

Yes po Goodluck! Ako saktong 39weeks nanganak Imbes na check up lang, naadmit agad ako ng midwife. Pagcheck saken 5cm na ako 🥰

4y trước

same po tau mommy 39weeks sakto dn aq nanganak. follow up check up qlang dn sna nun pero sa bhay palng meron Ng pain pero kya p namn pg IE sakin 5cm ndaw kya admit nq.

Sana all. Ako din 39 weeks and 1 day na. Wala pa ring nararamdaman tsaka mataas pa tyan ko :(

nag eexercise ka po ba momsh?? ako kasi mag 39 weeks na din wala pang ganyang discharge😣

have a safe delivery po.. hopefully new year 😊

sana all. ako din 39weeks and 1 day na

Yes po.. goodluck sayo momsh

Yes mami ☺️

yes po