bath time

Hi mga momshie, I'm 6mons preggy napo.first tym mom. Ask ko lng po Kung naliligo dn kayo sa Gabi? Masama po ba Yun? Thanks

23 Các câu trả lời

All throughout my pregnancy sa hapon mga 5pm to 7pm sa gabi ako naliligo..(tinatamad kc,mas gusto matulog ng matulog)..but ng tumuntong ako sa 3rd trimester ko nahihilo na ko(vertigo) Everytime na maliligo or mgsa shower ako.(pero go pa din ako kahit Pinapagalitan ako)

According sa OB ko po walang problema maligo sa gabi lalo ngayong mainit ang panahon, doble nararamdaman init ng buntis. Mas okay na maligo at maging komportable sa pagtulog. Wala naman effect kay baby yun🙂 Ako 3x magbuhos sa day then ligo bago matulog

2x a day ako naliligo sis dahil sobrang init. Wala naman effect yun. Mas ok pa nga raw yun kasi iba na ang body temperature natin plus yung panahon pa. Masama din kasi pag sobrang init ng katawan pag buntis

Ako dati pa gabi naliligo lalo na ngayon sobra init mas masarap matulog na bagong ligo babawi kasi sa init ng panahon kung kaya mo mag tiis na mainitan at malagkitan na pkiramdam wag ka maligo

ako naliligo hahaha ang init kasi e pero hindi araw araw. ☺ ang dami kong nilabag ata na pamahiin nun pero wala namang masama kung susundin. malusog naman lo ko ngayon.

Ako yes, kasi mainitis eh. Second pregnancy ko na to and wala naman nangyaring masama sa unang baby ko, same din ginagawa ko, naliligo ako sa gabi.

mamsh try to watch yong kay Dr. willie ong sa youtube sinabi nya doon na hindi masama maligo pag gabi.. masama lg kasi mababasa ang unan😅.

Ako dati naliligo lalo na pag sobrang init or kaya half bath lang . Luckily wala naman masamang naging epekto sa mga pinagbuntis ko

Okay lang naman maligo sa gabi. Twice a day ako naliligo nung buntis pa ako. Malusog naman c LO ko.