bath time

Hi mga momshie, I'm 6mons preggy napo.first tym mom. Ask ko lng po Kung naliligo dn kayo sa Gabi? Masama po ba Yun? Thanks

23 Các câu trả lời

Opo masama.. lalo na at malamig na ang tubig sa gabi. Nakakababa po ng red blood cells.

hnd po maganda un sa buntis. kase pag lumabas na si baby may ubo or sipon siya.

Twice ako niligo. Afternoon and before bed pero half nalang kapag bed time na.

Yeah. Twice a day ako naliligo. Pero ung sa Gabi and ko na binabass buhok ko.

Ako madalas gabi naliligo para presko ang pakiramdam pag matutulog na

Oo half bath lang ako sa gabi basta nakapagtangal lang nang lagkit

ok lng sobrang init kse ngayon at malagkit sa ktawan..

Basta po maligamgam na water ipampaligo at mabilis lng

Sa panahon ngayon ok lang maligo sa gabi..mainit ee

Naliligo ako. Wala naman effect kay baby yon.