mom

Mga momshie im 5 months preggy po pero worried ako d pa sya nagakick sa tummy q ... nararamdaman ko lang pintig pintig niya at bubbles bubbles lang po ... Ok lang kaya baby ko sa tummy ko ??? Ty mga momshie

11 Các câu trả lời

Ako po wala pdn maramdaman. Nakakapraning na rin pa minsan kasi may nakikita ako na 5mos e magalaw na baby. Every check up ko nalang tinitignan bsra naman daw ok heartbeat ok na daw po si baby.

Normal lang po yan as long as regular naman po check up nyo at sinabi na healthy si baby eh wala ka po dapat ika-worry 😇 maglilikot din po yan ng sobra sa mga dadating na buwan 😇

ganyan din po sa akin, going 6mnths q n nrmdmn c baby. nkita sa ultrsound na anterior placenta ako kaya di mrmdmn ang baby at early stages. . .

5y trước

Parehas tayo mommy na anterior placenta nasearch ko nga na ganunpo yun di sya mrrmdaman masyado kasi sa bandang stomach ang placenta kaya nahaharangan.

Pero nag momonthly check up ka po? sa doppler malalaman din if your baby is ok. Baka lang talaga hindi pa siya malikot 😊

5y trước

Opo nagmmonthly check up po aq sa center ...

Ok lang yan sis.. sa mga susunod magalaw na yan magugulat ka nlng po..

5 months din po ako. grabe sumipa baby ko. super kulit 😊

if medyo malaman po kayo, hindi po gaano mfeel malakas kick..

5y trước

Opo dati kc indi pa aq buntis mabilbil talga aq noon... p

Ipa doppler mo na momshie. Mas better po.

Normal po

Ok lng yn