Big Prob

Hi mga momshie im 35 weeks preggy for my first child ask lang po kung sino nkka experience dito ng hirap sa pagdudumi, kpag ddumi kasi ako nhhrpan akung umiri kasi nttkot akung epwersa bka c baby na ang lmabas msyado pang maaga pra skanya ang lmbas sa womb ku, phnge nman ng tip mga momshie kung paano ku hindi mhhrpan sa pagddumi ang edd. ku nga pala is june 26 pa .. Thank you and advance sa suggestion mga momshie ...

18 Các câu trả lời

Ganyan din ako momsh, kaya nagpa consult ako sa OB ko, niresetahan nya ako ng safe na stool softener. Yung sakin kasi kumakain naman ako oats, then prune juice, yung water ko in a day minsan 4 liters, kumakain din ako gulay, pero may days na nagcoconstipate pa rin ako ng todo. Pag di na ako naka poop ng 2nd day, need ko na tulungan inuman ng stool softener...

Ganyan din ako dati subrang hirap na hirap tumae. Pero hinayaan ko lang pero panay sakit ng tiyan ko. Tapos ang aga lumabas c baby ko. 33 weeks and 6days lang. Awa ni lord normal naman lahat sa kanya. Ngayon road to 7 months na cya 😊 Sharing lang.

Ang alam ko naman po, hindi tulad ng pag ere when you are pooping, ung pag ere sa panganganak. (minsan kse nacoconstipate din ako) pero water water lang talaga, pwede rin yakult, and fruits.

Aq dn po xonstipated medyo parang ngkaka almuranas n nga aq eh, best po pg gising mu ng umaga inum k maligamgam n tubig 1 baso. Kain k ng fruits gaya ng papaya

Uminom ka ng milk bago matulog. Ako milk ko ung freshmilk cowhead effective sken try mo din mommy. Or more on gulay momsh ung dahon dahon..

Ako rin mommy hirap sa poop. Try nio eat ng monggo with ampalaya . Nag popoop ako ng maayos pag ayun ulam.

Water water water. Mag brown rice ka din at more veggies and fruits less karne kasi mahirap yan madigest.

18weeks and constipated. Kahit anung gawin kong inum ng water at kain ng fruits ganun parin poops ko :(

More water,oats saka ako hnd ko pinipilit na umire lalabas naman yan kusa eh kaysa pilitin LOL

Very effective ang ripe papaya. Samahan mo dn ng probiotic drinks or yougurt after mo kumain.

4y trước

yup eto rin kinakain ko nung buntis ako