19 Weeks

Hi mga momshie ! I'm 19 weeks pregnant,ask ko lang if pwede na kayang malaman gender ng baby ko ???

6 Các câu trả lời

pwede na po malaman gender ng baby. Kapag boy po madali makita kapag girl hindi sigurado ipapaulit lang pag nag 6mos kana. Ako po 16weeks nakita na gender

If money wise, 6months and up na lang. But you can try na rin if hindi shy si baby. :)

pwede n mommy. ako 16 weeks ndetect n.. depnde din sa machine n gamit..

pwede na daw po. pero papaulitin sa 6 months.

mas accurate po pag 5-6mos na

TRY NYO NA PO 22-25WEEKS 🤗

6y trước

depende sa position ni baby aq 19 weeks din nag PA ultrasound nakadapa xa pero nakita na may lawit hehehe