Team August ✨

Hi! I'm 19 weeks pwede na po ba malaman gender ni baby?

7 Các câu trả lời

Yes po. At 16 weeks, nalaman na namin. Our OB assured us naman na di nya sasabihin sa amin if di sya 100% sure. Confirmed the gender at our 21-week check-up. Pero syempre, depende pa rin po sa position ni baby. :)

Pwede na. Depende yan kung magpapakita na si baby sa ultrasound. Kung active sya during uts makikita na agad ang gender. Nung 17 wks ako nakita na ng OB ko pero next check up ko pa magconfirm si OB para sure na sure na

1y trước

Thank you po 😊

pwede na po, pero depende prin kay baby kung ipapakita nya agad hehe sakin ksi 19weeks dn, skn ksi dumadapa daw si baby kaya hndi pa 100 percent makita ung gender . ulitin ko pag nsa 24 weeks na

1y trước

Thank you! Wait na lang siguro ako ng couple of weeks 😊

20weeks ako kahapon kitang kita gender ni baby saka napakalikot nakakatuwa 😍 depende din sa pwesto ni baby kung malalaman nyo po agad

1y trước

ok lang po yan surprise daw sabi ni baby.. amin po kasi binuka yung legs kaso nung narinig boses ng tatay nya sinara nya na uli haha mahiyain si baby kunwari pero sipa ng sipa naman tapos nakita namin yung mukha nya.. binubuka din yung lips gutom na daw sya haha

20 weeks po ako kahapon and nalaman ko na gender ni baby

2y trước

Thank you po for answering 😊

yes sa akin 19 wks 80%sure na si Doc. oks na daw yun

me 16w1d nagpakita na ng gender si bb ko

1y trước

Noted po. Thank you 😊