Induce Labor

Mga momshie! Ilang weeks kayo nun nung ng open na yung Cervix nio? Sakin kasi 39 na hindi parin bumababa si baby. Ano ginawa nio? Everyday naman ako nglalakad

1 Trả lời

39 weeks na po ako at close parin cervix ko. same parin po tayo. no sign of labor :(( naglalakad lakad din ako araw araw at minsan squat tsaka inom pineapple, wala parin :(( yung iba po kasing mommies 37 weeks palang nanganganak na

5y trước

Yun nga momsh. Ng recita nlng rn sakn yung OB ko g Primrose oil. And try ko rn yung pineapple. Goodluck sayo Mommy! 😊 Pray lng tau