Breech to Transverse Position

Mga momshie iikot pa kaya ang baby ko.. 22 weeks naka breech position pa siya, kahapon nag pa ultrasound ulit ako request na din sa pinag che check upan ko 34 weeks na ko now, transverse position naman. May possibility pa ba mag head down si baby??? 10 years ang gap mula sa panganay ko

1 Trả lời

Yes meron kwento ob ko schedules cs na aya at 38weeks breech kase pag dating Nung patiente inultrasound nag cephalic na kaya pinauwi nya...ayun naghintay nlng daw yung patient na mag labor sya normal nya naipanganak si baby....but in my case ayaw na nya umikot heheh and pre term kase ako at 35weeks. Sabe naman ni ob trabaho talga nila magpaikot ikot sa tyan

5y trước

sana naman momshie, ganun din saken kaso lately madalas manigas tyan ko, 34 weeks and 4 days, sumasakit din puson at balakang ko, naka transverse lie position si baby pa naman, ok naman po si baby mo kahit preterm siya?