suhi and nakadapa si baby

Mga momshie.. i really need your help po.. Kahapon nagpunta kami sa clinic for ultrasound, nalaman naming suhi si baby huhuh may chance pa po kayang umiikot siya? And also nakadapa si baby ko ayaw niya magpakita sa amin ng daddy niya.. ano po ba dapt kumg gawin? Thanks po and god bless 5monthspreggy First time mom

1 Trả lời

Normal lang yan may 4 months pa naman ang transition movement ni baby. Left side always matulog

4y trước

Thanks po mommy sa advice 😊😊