Suhi si baby

Hello 26 weeks na po Ako buntis nagpa ultrasound Ako kahapon suhi Daw si baby ano po pwde Gawin pra maging cephalic ayaw ko po ma cs. Normal delivery po Ako sa first baby ko.

Suhi si baby
7 Các câu trả lời

mi effective ang maglagay ng sounds sa babang part ng matres. ginagawa ko po while sitting or lying on bed nilalagay ko ang bluetooth speaker sa legs ko or sa babang part ng body ko sinusundan ni bebe ang sounds. umikot sya kusa.

Nung 24 weeks po nag CAS ultrasound ako at breech nga din c baby, pero sabi naman ng nag ultrasound di pa naman permanent position yun ng baby kasi iikot pa naman daw!

ganyan din po sakin nung nagpa ultrasound ako 22 weeks naman po ako non. ayoko rin ma cs kaya po paapultrasound po ako ulit nito 28 weeks na ngayong linggo si baby

Kusa naman po yan iikot si baby, nung 26 weeks ko frank breech din si baby ko, after 2 weeks cephalic na sya kahit wala ako ginawa. Basta po wag mo ipapahilot.

Galing naman po kita talaga face ng baby niyo sana ganyan din sa next ultrasound ko. Anyway, early pa naman po so iikot pa si baby mo mommy, don't worry. 😊

1y trước

opo kita Ang face nya mganda po ung pinag ultrasound ko. sinusupsop pa nga nya kamay nya Jan gutom kse Ako nagpa Ultrasound Ako 😂

Sana nga nka pwesto na sya pagbalik ko . lagi ko nmn sya kinakausap at nag iilaw rin Ako sa banda puson ko sinasabayan ko na rin magpa tugtog Ng music

iikot pa yan mommy dont worry mxado pang maaga. Hehe