beauty tips

mga momshie hingi lng ako advice lalo na sa matatagal ng momshie dito ako first time palang. ask ko lng po kasi ganito dati mahaba hair ko tapos nung nalamn ko na buntis ako na isipan ko bigla magpa short hair ngyon masyado sya dry gusto ko sana magpa REBOND ng hair ok lng po ba btw 21weeks preggu po ako hindi nmn ako masilan at malikot na baby ko. at pwde na po ba magpa manicure ang ganitong stage ng pregnancy..

19 Các câu trả lời

bawal po eh. ako nga gusto ko rin magparebond kasu may chemical. baka after ko nlang manganak.