beauty tips

mga momshie hingi lng ako advice lalo na sa matatagal ng momshie dito ako first time palang. ask ko lng po kasi ganito dati mahaba hair ko tapos nung nalamn ko na buntis ako na isipan ko bigla magpa short hair ngyon masyado sya dry gusto ko sana magpa REBOND ng hair ok lng po ba btw 21weeks preggu po ako hindi nmn ako masilan at malikot na baby ko. at pwde na po ba magpa manicure ang ganitong stage ng pregnancy..

19 Các câu trả lời

No rebonding sis or any chemical treatment. Ako nagpa pixie cut din 2nd month of pregnancy kasi nag dry din hair ko. I bought natural oils like extra virgin coconut oil, argan oil, almond oil, castor oil.. Yun nilalagay ko sa hair ko then steam. I also use all natural shampoo and conditioner, human nature. Yung conditioner i put 2 pumps ng coconut oil every ligo. I bought hair spa din from human nature na i use from time to time

Ako nga nagpa ala dora bangs pa haha. Tapos ayun, sabog sabog na din hair ko. Ang sagot po sa ating problem mamsh ay mga hairstyle na bagay sa maiksi buhok. Madaming how to fix short hair sa youtube po. Ginagaya ko lang para kahit maiksi hair ko, di makita na sabog sabog siya. Using mga pins and pony tails na pang short hair.

bawal tayo mommy matapang chemicals na ginagamit gamot sa rebond .. aynakuu kahit ako sabog na buhok ko gusto ko nadin parebond nag tutiyaga lang ako mag plantsa ng hair pag lalabas kami para mukha naman ako maayus .

Pwede po magpamanicure pero bawal yung gel polish. Rebond, no po muna. Ako nagtitiis ako ngayon. Lagi kasi maayos buhok ko. Pero para sa safety ni baby, wait ko na lang ako manganak

No to rebond muna momsh. Tiis tiis muna. buntis even makapanganak kana best kung nag 1yr old si baby. Pwede pa. Hindi dahil hindi ka maselan pwede na. Matapang yung chemical

Rebonding bawal sis Kasi maaamoy mo yung amonia tinatanong talaga yan sa salon kung buntis ka or Ndi Kasi bawal talaga regarding Naman sa pedi/mani go sis pwedeng pwede

bawal momsh masyado matapang ang gamot. Magplantsa ka nlang muna ng buhok. Buhok ko dn sobrang panget pero pinaplantsa ko nalang. Saka nalang paglabas ni baby

bawal magparebond at magpakulay pag buntis kahit anung chemical na nilalagay sa buhok bawal manicure pedicure pwede naman..

bawal mamshie ang any treatment ng hair gawa po ng chemicals. sa manicure at pedicure naman ok lang po..

bawal po eh. ako nga gusto ko rin magparebond kasu may chemical. baka after ko nlang manganak.