Right Date

Mga momshie help nman po. Nalilito po kasi ako sa date ng pagbubuntis ko baka po kasi mgkamali ako ng bilang. Feb. 15,2019 po nagkaroon ako ng mens. 3days lang po ang menstration ko. Kaya dapat po feb. 18 iinom npo ako nun ng pills. That time po kasi umuwi kmi ng bicol at nakalimot ndin po ako bumili ng pills. May nangyari po samin ng hubby ko feb. 20 pero hindi kpo nasabi sa hubby ko na hindi ako nkpagtake ng pills. Nagulat nlang po ako feb. 25 bigla po ulit ako ngkamens. 3days din po un. March 15 po hindi nko nagkaroon ng mens, regular po ang menstration ko. Anu po kaya tamang date ng huling mens ko mga momsh.. Feb. 15 po kaya o feb. 25? Thanks in advance po sa mkakapansin nito.

1 Trả lời

Feb.25

5y trước

Salamat momsh. Feb. 25 din kasi diniclare ko nung nagpaultrasound ako tska sa ob ko.