Diarrhea

Mga momshie. Halos 1week na po ndi nagsstop diarrhea ni baby ko,8months na po siya and breastfeeding po,wala pa pong ngipin, ndi naman po nagsusuka at active padin naman sia at di pa nadedehydrate kasi may gamot naman siya na nireseta sakanya ung pedia nia kaso gang ngaun nagtatae padin si bibi. ? sino po naka experience ng ganito? At ano po ginawa niung remedies para mag stop pagtatae ng lo niyo? Super worried ako kase baka sa follow up check up nia,maconfine na si bibi. Huhu need advice and help po pls. Salamat po. ?

1 Trả lời

Kung mlakas nmn mgdede c baby sis at wlang lagnat. Wag mo xa ipa admit ano ba gamot na nireseta sa knya? Erceflora ba? Kasi kung pure BF ka bihira lng yan mgkadiarrhea e ung anak ko kasi nver ngkadiarrhea kasi nga pure BF xa.. pinapakain mo na ba xa ng solid foods?bka sa pgkain nya sis.

4y trước

Oo kumakain na ng solid foods momshie. Yes pure BF at malakas pa naman magdede at no fever. Paubos na ung gamutan nia momshie, Hope sana gumaling na talaga siya. Color green na watery ang tae e. 😪😪😪