hospital or midwife

mga momshie gusto ko lang po malaman kung mas maganda po ba manganak sa midwife or sa hospital? pinaguusapan po kasi namin yan ni hubby ang gusto niya midwife tas ang gusto ko po is hospital ano po ba mas maganda?any suggestions po.

9 Các câu trả lời

mas maganda kung hospital lalo pag first baby and kase mas kumpleto ang gamit if ever man may emergency pero wag naman sana. sabe ng ob ko pag first baby matagal ang labor so mahirap ilabas...pag 2nd,3rd and 4th baby nlng daw mag lying in mas madali na kase manganak nun. pag 5th child naman dapat hospital kase masyado na daw madame dugo pag manganak. if kaya naman po ng budget sa hospital nlng. ako dapat sa lying in, 1st baby ko ngaun. 1st to early 3rd trim ko lying in ako pacheck up dun narin sana balak manganak, yun lang kaya lumipat ako sa hosp kase nag pre term labor ako nung 31 weeks ako...ngaun 33weeks nako bed rest lang ako. dun ko nalaman na mas maganda pag panganay sa hosp. sa hosp ko na balak manganak ngaun dahil nga sa nangyare sakin lalo hndi ko alam kung baka mapaaga ako manganak delikado na.

Plan ko din before na sa midwife lang manganak sa lying in kasi mas madaling makakauwi kumpara sa hospital. Kung wala ka namang complications during your pregnancy okay lang sa midwife. Ako kasi tumaas BP ko the day na manganganak na ko kaya mo choice kundi sa hospital manganak. Sabi din nila mas better kung sa hospital manganganak kung first baby kasi mas kumpleto sila dun. It's your decision kasi ikaw naman manganganak.

depende naman sis sa quality ng service.make some reseach sa nagugustuhan niyong lying in or hospital.pero most of the time, mas ok sa hospital kasi mas kompleto ang gamit. pero mas mahal nga lang tlga sa hospital kesa sa lying in.

5y trước

asige po salamat.

kung may budget k sis mas ok kc s hospital kc kumpleto cla pero kung tight budget k at normal nmn ok din s midwife. ako kc a lying in ko balak manganak hoping n normal c baby

depende sayo sis, kung saan ka comfortable. in case mag lying in ka piliin mo yung malapit sa hospital na prefer mo. 😊 Ako kasi mas comfortable sa lying in.

depende sau mommy.. sa 1st 2 child ko way back 2007 midwife nagpaanak sakin at sa bahay lang.. but now on our 3rd private OB na ko

For me sa hospital.. Just in case of emergencies (hopefully wala) ready ang hospital unlike kapag midwife 😊

5y trước

thank you po

much better if you choose to give birth at the hospital.

Depende kung Wala ka complications ok lang sa midwife

5y trước

Ask lng paanong complications cpo