Pills

Hi mga momshie Good Evening. Ask ko lang po, ano po ba ang magandang gawin or gamitin para po hindi agad mabuntis? I mean FAMILY PLANNING po kasi ung gusto namin. Salamat po.

1 Trả lời

sakin po implant yung gamit ko. effective for 3yrs. it's easier and more convenient for me kesa sa pills kasi kelangan talaga matandaan magtake ng pills everyday same time. makakalimutin pa naman ako.

5y trước

depende po each OB. sakin 2.5k lang binayaran ko. di ako sure if meron sa center. usually kasi IUD and pills inooffer sa center.