disciplining children

hello mga momshie. gandang umaga po. i had two children (toodler & infant) and may alaga pong 6yrs-old twins pamangkin ni hubby. hindi ko na alam kung paano didisiplinahin yung mga bata dahil lumaking suwail sobra. eh kagabi nauntog si panganay ko dahil ke pamangkin so nagulpi ko yung bata, i know i don't have the right to punished them physically kaya lang d na ako nakapagtimpit kase ulo na ng anak ko nauntog eh, kinompronta ko ke hubby ako pa pinagalitan. fyi din po kaya lumaking suwail ung mga pamangkin nya super spoiled at na-baby. father nung mga bata nasa abroad mother naman may iba ng family. super bigat ng pakiramdam ko yung wala kang makuhang emotional support from hubby tapos kaw pa ipamukhang mali

2 Các câu trả lời

Hay nku sis mabuti nyan xa pgbantayin mo ng pamangkin total sakany nmn un related & kamo ang aalagaan u lng mga anak nyo. Buti sna kung binabayaran k.

4y trước

maraming maraming salamat momshie hah. mejo gumaan na pakiramdam ko nailabas ko na sama ng loob ko. iniyak ko na nga lang magdamag eh.