Bearbrand sterilized and stop the multivitamins?

Mga momshie, galing aq ng center ngpacheckup. ok lang ba tlga bearbrand sterilized tapos pinapatigil na rin aq sa OB Max multivitamins na iniinum q kc pampalaki din raw ng baby. 31weeks n tummy q. Nagwork prn aq as a call center so night shift aq. Sa tingin nu tama lang ba itigil q multivitamins tapos bearbrand sterilized na inumin q? Un advice ng medwife sa center...

4 Các câu trả lời

Bka nmn po need muna mag diet para d ka mahirapan manganak kase ganian po tlga advice nila

4y trước

cguro nga po..