bearbrand sterilized

mga mamc bawal ba taung uminom ng sterilized since kc ngbuntis aq wala aq iniinom na pang buntis natry q ung anmum at enfamama wala aun nakatambak lng sinusuka q kc.pahelp naman.18weeks preggy po

2 Các câu trả lời

ahm.. okey naman po.. ako noon umiinom ng sterilized nakakalma nya yung tyan ko.. hehe.. hindi ako uminom ng enfamama nagoover weight ako.. 😊

Puedi naman po.kc ung ibang milk na pang preggy hindi maganda ang lasa.