worried

Hi mga momshie,, first time preg po aq mag 4mon na bby q this june, Last week po sunod sunod sakit ng puson ko left and right side.. kaya sabi ng kamag ank ko ipahilot q daw baka daw mababa si bby kaya kinabukasan nun pinahilot q po pagkagabie po nun sumakit sya.kaya kinabukasan nun ulit pumunta na kami sa ob dahil natakot kc ako baka ano nangyare kay bby... sabi naman po ng ob ko walang problema sa prenatal q , sabi nya.lng kaya sumakit dahil tumigas ung tyan q kaya binigyan dn nya ako pampakapit... still worried pa dn ako kc sabi nila dapat maramdamn kuna ung kunting galaw ni bby pag 4mon na ,eh hanggang ngayon d ko pa.sya naramdaman..

1 Trả lời

Hi mommy. Dapat di niyo po pinapahilot. If there are some cases na ganiyan, sa ob po agad lumapit.

5y trước

Nag alala nga ako eh...sana ok lang si.bby...