Ask for advice

Mga momshie it’s my first time 11weeks na po ang tiyan ko ang dami ko pong iniinda ngayon. Araw2 na pagsusuka pag sasakit ng puson at likod ko. Ano po ba dapat kung gawin? Salamat po

2 Các câu trả lời

Nasa 1st trimester ka pa kaya ganyan po talaga nafefeel mo. Minsan ung iba kahit nasa 2nd trimester (like 4-6mos) ganyan pa rin nafefeel. Ung pagsusuka, d mo yan pwde iwasan. Ang pwede/dapat mo iwasan is ung magutom ka. Most likely wala ka rin gana kumain or mapili ka ngaun sa pagkain. Un nlng po ang labanan mo. If nsusuka ka kumain ng kanin/full meal, hanap ka po ng pampalit like tinapay.. Then small frequent meals basta healthy, hindi junk or processed foods. Tapos vitamins na pam preggy. Wag ka papatalo sa walang gana.. May friend na akong nawalan ng baby dahil malnourished na si baby sa tyan nya dahil d sya kumakain..

5y trước

Thankyou so much momsh

naglilihi ka sis. ganyan talaga yan. :) maselan ka kaya ganyan din. ako kasi di masyado nagsusuka. pero mapili sa kinakain.