Anong dapat gawin pag sumasakit ang tiyan?

I'm 11weeks pregnant po for my #firstbaby pa help naman po ano pong dapat gawin, ngayon ko lang po naramdaman sumakit tiyan ko ng ilang oras po? Nagpahinga na ako hindi pa din nawawala 😢#1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

How are you na po? Pag sumasakit po ang tiyan and hindi nawawala kahit mag change position or humiga, punta po agad sa ob.

3y trước

Hi minimal na lang po nakakaranas ng pananakit ng tiyan. Okay naman na po ako sa ngayon. Thank you po 😊