EDD

Hi mga momshie ... Diko alam Kung sino susundin ko... At my first ultrasound Sabi December 25,2019 Yong due date ko then after uli ng ilang buwan nagbago na naman sya...December 21,2019 and lastly December 14,2019 hindi ko alam san bako mag rerely... Nag change ako nag OB sabi naman saken 23 talaga ang EDD ko.. dun sya nagbase sa unang ultrasound ko... What do you think??

1 Trả lời

I a iba talaga ang EDD. Chaka momshie Mas mandalas hnd naman talaga nasusundan Yun pag nanganak ka na. Plus and minus 2 weeks. Ako nga EDD ko na bukas pero wala padin huhu