spotting

mga momshie di naman po ako dinudugo pero kapag pinapasok ko yung daliri ko to check kung meron pang blood. meron akong nakukuha pero unti lng.. natatakot ako baka mahulugan ako.. tapos sumasakit po yung sikmura ko tapos nangangalay po right side ng balakang tapos right side din na binti?

1 Trả lời

Pacheck po agad sa OB para makasigurado. Baka may need kayong itake na gamot pampakapit.

5y trước

Hanap ka po ng ibang ob kung hindi available ung ob ninyo. Ganun ginawa ko nung nakaramdam ako ng kakaiba. Kasi natakot na ako sa una kong pagbubuntis na namiscarriage ako