right side pelvic pain

Hi po meron po b dtu na katulad ko na masakit po ung right side ng puson n parang kinukurot kurot tapos masakit dn po paminsan ung right side din po na balakang wala naman po akong uti normal naman po result...wala dn naman po spotting pero my tym po talaga na nasakit xa sa iisang side lang pero nd naman dn po lagi... ssakit po xa ng ilang minuto tapos hhinto din po.. meron po b na same case po skn? Natatakot po kc ko kc 1st ultrasound ko pa lang po sa dec 2 kc 4 weeks pa lang po ngaun baka wala pa po makita sabi ng ob ko kaya pinababalik ako ss dec 2... salamat po

1 Trả lời

Kung okay naman po ung resulta ng check up mo baka wala naman prob.