worried

hello mga momshie.. dapat naba akong ma worry kasi mag na 9 months na ang baby ko pero wala pa siyang teeth.. pero alam na nya mag lakad nag umpisa nung nag 8 months siya.. na wo worry ako kasi yung mga ibang baby dito sa amin mga 7 months palang my teeth na..

10 Các câu trả lời

It is not alarming po. Meron po talaga yung ganun. Pag wala pang teeth ang baby starting 5 mos, mas mauuna nyang matutunan ang paglalakad. Pero pag naunang natuto sa paglalakad, teeth naman ang late. Base po sa experience ko. 😊

ok lang momsh kanya2 nman mga baby, baby q nga d pa naglalakad ehh 9months nahh peru nakakatayo na siya.. wag lang naten pressure mga LO naten hehe.. God bless po

Iba-iba naman po ang development ng bata. ang anak ko po na babae after nya mag 1 yr old sabay sabay tumubo ang ngipin nya. Iwasan po ninyo magkumpara ng anak.

5y trước

hindi naman ako nag compare sa anak ng may anak na curious lang ako kasi ang baby ko wla pang teeth kaya nga nanghingi ako ng advice sa ibang mommies..

para di ka ngwworry at naccurious at ngagawa mong mg compare better to see your pediatrician. sya ang lubos na may alam at aral para maiexplain sayo.

Baby ko din wala pang teeth, 8months na sya. At ang tingin pa namin parang mauuna tumubo yung ngipin nya sa baba na nasa gilid 😂

Ok lng po yan. My baby girl po 11 months xa nung ngkangipin.. Tapos sunod2 ng tumubo ung ngipin nya

Iba iba po ang development ng bata. Pag 18months na raw po dun na po need patignan pag wala pa rin

may ganyan po talaga mga baby na late nagkakateeth. Or consult nyo po dentist pwede din .

Same sa bb ko sis 10months wala pa teeth worried din ako. Sana my makasagot

Ok lang po yan tutubo din yan.