breech position 7 months to 8 months

Hello mga mummy pwd mag ask worry kasi ako 7 months na akong buntis mag 8 months. Ng pa ultrasound ako last few days tapos po breech position si baby worried na worried po ako. My change pa po ba na umikot si bby.? Ano po dapat kong gawib? Sabi nila pahilot ko daw?

1 Trả lời

wag ka masyado magworry mamsh. may chance pa si baby na umikot. nung 8th month ko din transverse breech pa si baby pero nung ultrasound ko sa 37 weeks nakapwesto na sya. sinabihan ako ng Ob na wag daw ipahilot kasi baka mas makasama pa. tiwala lang kay baby at lakad-lakad pampatagtag. good luck!

4y trước

Ah thankyou sa advice. Better seguro hnd ko na ipahilot iikot naman Si bby?