First time mom here

Hi mga momshie dalawang beses po ako ng nag pt at yan po ang result pero now mag 3 months na po ang tummy ko hindi pa rin po sya nahahalata🥺

First time mom here
8 Các câu trả lời

ganayn din ako nag woworry ako mag pa check up kasi iniisip ko na di ako buntis pero positive ako tapos lahat mg sintoms tama sa buntis nag pa check up nadin ako sa center. kinakabaham lang ako kasi nakunan na din ako mag 3months na din ako tom. pero normal lang daw na di halata kasi maliit na babae ako at hindi bilbilin chan ko

3y trước

ung na iistress ako kasi dami nag sasabi parang hindi ako buntis hahahaha kaya nag overthink din ako😂🥺💙💙💙

Normal lang po yan. Ang sabi po ng OB ko 20 weeks (about 5 months) pa magiging halata yung baby bump. And iba iba naman po tayo magbuntis, merong malalaki magbuntis meron namang maliliit. As long as tama ang sukat ni baby sa loob ng tiyan, there's no need to worry.

3y trước

Nag-PT na po ba kayo? Try mo po mag-PT para macheck kung buntis ka. Magpacheckup na din po kayo para ma-confirm at malaman ninyo kung bakit dalawang beses sa isang buwan yung regla ninyo.

may ganyan po talaga. yung iba kasi 20weeks bago magshow ang baby bump. Hindi naman pare pareho kaya no worries momshie🥰 yung iba talaga 10-12weeks may baby bump na. malay mo maliit ka lang magbuntis hehe

Ako nga 3months na pero ganon paden nama hindi halata kahit malaking babae naman ako pero nung 8weeks nagpa TRANSV ako 156 bpm Hearbeat ni bby means normal lang naman daw now im 10weeks na.

Di pa po talaga halata pag 3 months. Yung sakin po nung 5 months pa saka lumabas yung baby bump ko pero medyo maliit parin. Pacheck up ka po sis para malaman kung healthy si baby.

Almost 17 weeks na ako pero hindi parin ganun kahalata bump ko. Pero okay lang yan ang mahalaga healthy si baby. Sabi din ng iba pag 1st baby daw hindi ganun kahalata "DAW".

normal po yan, nung ako nga po eh 8months na nung nahalata ang tiyan ko 😊

Pacheck up ka na