first time mom

Hi mga mommy. 3 days delay ako then nag pt ako kagabi ng isang beses and ito ang lumabas. Need ko pa po ba mag pt ulit para mas sigurado talaga. First time mom po kasi ako. thank you #1stimemom

first time mom
2 Các câu trả lời

Hi sis, i think positive na yan. 😍 Congratulations in advance sis. Pero syempre, pacheck ka pa din sa OB para mas sure. ☺️

2y trước

Thank you. Super kaxcite nga po. 🥰 yes po pacheck up na agad ako after holyweek. 🥰

Mukang positive naman. Pacheck ka na po sa OB para maalagaan ka as early as now.

2y trước

opo nga po pacheck agad ako after holyweek. thank you