calamity loan

Mga momshie cnu ba nkakuha ng calamity loan pero ibang ATM gamit nkapangalan? Pwd po ba kaya na asawa q ngapply calamity tapos ATM q po nilagay nia?

1 Trả lời

I'm not sure kung pwede na iba ang name holder mommy. Kung walang ATM si hubby, you can try yung Coins.ph. Accredited sya ni SSS. Yung isang employee kasi ni hubby is walang atm, dahil cash basis ang salary nila. Ako nag apply sakanya para makakuha ng calamity loan kahit wala syang ATM.

4y trước

Ay ganun po ba mamsh... pero status po ng calamityloan nia has been approved with the employer at sss. Un po ba eh pwd pa icancel ni sss