puson at pusod

Mga momshie cno po sainyo nakaka experience I'm 11weeks ang 4days pregnant yung pusod nyo po parang naiinat sa loob tas minsaan nakirot po ang puson pero Hindi nman xa maskit super mild lng po pasumpong sumpong lang po xa... Sbi ng ob q last week check up q ok lng daw yun kc nag eexpand ang uterus at nalaki na c baby ganun din po ba kayo? Wala nman po aq spotting nakakapagalala lang po kasi... Hindi ko na tanda yung gntong stage q kc panganay q 13yrs old na mga sis...

1 Trả lời

Me, first trimester ko nakakaramdam dn ako nyan tapos 2nd trimester ko paminsan minsan meron din