Pusod

Gud morning po ask ko lang po kung normal pa po ba yung pusod ni baby ko 2months and 29days n po xa. Kc last check up nmin ok lng po dw un sbi. Pero nag aalala po kasi ako. Need nman po advice. Slamat po

Pusod
2 Các câu trả lời

Feeling q my something yn kc s inday q sobrng lalim and tuyong tuyo na. She is also 2mons old.. palit k ng pedia sis

PrNg sariwa p sa loob mommy.. Sabi pedia nya normal po? Try nyo po kya 2nd opinion..